Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Khoa học địa chất và Khoáng sản

 

 Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Khoa học địa chất và Khoáng sản
Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc trao Quyết định cho Phó Viện trưởng Lê Quốc Hùng


Sáng 27/4, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó viện trưởng Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản. Thứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Linh Ngọc, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Tạ Đình Thi đã tới dự. Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Tạ Đình Thi đã đọc Quyết định số 538/QĐ-BTN&TM của Bộ trưởng Bộ TN&MT, theo đó, kể từ ngày 1/5/2012, bổ nhiệm ông Lê Quốc Hùng, nguyên Trưởng Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế của Viện giữ chức Phó Viện trưởng.

Tại buổi lễ, Viện trưởng Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản Trần  Tân Văn đánh giá cao về trình độ chuyên môn khi đã có thời gian dài  (6 năm) được đào tạo bài bản tại nước ngoài, trong thời gian làm Trưởng phòng, đồng chí Lê Quốc Hùng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và có những đóng góp không nhỏ vào thành tích chung của Viện.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc Bộ TN&MT cho rằng, đối với đồng chí Hùng, cương vị mới là vinh dự song cũng là trách nhiệm. Chính vì vậy, ở vai trò mới, trọng trách mới, đồng chí cần có cái nhìn rộng hơn, tổng thể hơn để hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của Viện. Địa chất là một ngành khó, lại nhiều chuyên môn, là một người  lãnh đạo đơn vị không chỉ giỏi chuyên môn trong lĩnh vực của mình mà còn học hỏi thêm để biết nhiều các lĩnh vực chuyên môn khác để quản lý tốt hơn. Đồng thời, cần chú trọng quan tâm, đào tạo chuyên môn sâu cho đội ngũ cán bộ trẻ. Xây dựng khối đoàn kết, giúp đỡ tương trợ nhau trong công tác để củng cố và phát triển Viện ngày một lớn mạnh hơn.

Tân Phó Viện trưởng Lê Quốc Hùng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Bộ, các cán bộ của Viện và đội ngũ những người làm công tác địa chất tại Viện đã giúp đỡ, động viên và ủng hộ để mình có được sự tiến bộ trong công tác. Đồng thời hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển của Viện Khoa học địa chất và Khoáng sản.

 Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Khoa học địa chất và Khoáng sản
Lãnh đạo Bộ chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo đơn vị

Theo: Monre.gov.vn